Sôi nổi giải bóng chuyền khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hà Tĩnh năm 2023

Ngày 11/11/2023, tại Nhà đa năng – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh diễn giải bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da nam khối Thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tình năm 2023.

Giải đấu diễn ra trong một ngày với sự tham gia của 9 đội: 5 đội bóng chuyền hơi nữ và 4 đội bóng chuyền da nam. Tham gia giải đấu có các vận động viên đến từ các trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, Cao đẳng  Nguyễn Du, Đại học Hà Tĩnh.

Các đội bóng tham gia giải thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm đội nhất, nhì, ba. Ngay sau lễ khai mạc vào sáng 11/11/2023 đã diễn ra 5 trận đấu bóng chuyền hơi nữ và 3 trận đấu bóng chuyền da nam kịch tính, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, đẹp mắt.

9 đội bóng và hơn 600 cổ đông viên đến từ các trường đã tạo ra không khí sôi nổi, cơ hội giao lưu và tinh thần đoàn kết  giữa các đơn vị trong khối, chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Kết quả chung cuộc: Đội bóng chuyền hơi nữ trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh và đội bóng chuyền da nam Đại học Hà Tĩnh giành giải nhất giải bóng. Đội bóng chuyền da nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh giành giải ba tại giải đấu.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của giải đấu:

Lễ khai mạc giải đấu diễn ra tại Nhà đa năng, trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh sáng ngày 11/11/2023

ThS. Cao Xuân Phú, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh, Trưởng ban Tổ chức giải khai mạc giải đấu

Trận đấu bóng chuyền hơi nữ giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh (áo vàng) và Trường Cao đẳng Nguyễn Du (áo trắng)

Trận đấu bóng chuyền da nam mở màn giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh (áo vàng) và Cao đẳng Công nghệ (áo xanh)

BTC trao giải cho đội bóng da nam trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh

Đội hình thi đấu của trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh

Ban tổ chức trao cúp cho đội bóng chuyền hơi nữ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức Hà Tĩnh